Hút thuốc lá rất khó bỏ vì người hút bị nghiện do chất Nicotine có trong đó. Chính vì vậy mà các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá đã được ra đời, nhằm giúp người cai thuốc kiềm chế được những cơn thèm thuốc. Nước súc miệng cai thuốc lá là một sản phẩm như thế mà nếu bạn đang tìm hiểu để mua sử dụng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những loại nước súc miệng cai thuốc lá đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Sản phẩm liên quan: Tẩu thuốc lá sanda chính hãng giá rẻ

Boni-smok

Sản phẩm Boni-smok

Sản phẩm Boni-smok

Đây là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá của hãng Botanica đã được Bộ y tế cấp phép cho lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất nhờ các thành phần tự nhiên dựa trên các bài thuốc từ dân gian: cây ngân hoa, cây cúc anh, cây bồ công anh, tinh dầu quế… Người cai thuốc sẽ ngậm một ngụm trong miệng sau đó nhả ra rồi hút một hơi thuốc lá thật sâu. Các thành phần trong nước Boni-smok sẽ kết hợp với khói thuốc khiến cho người cai thuốc bị đắng trong miệng, dẫn đến sợ hút thuốc lá.

Sản phẩm được đóng gói với quy cách 1 chai 150ml hoặc chai 200ml với giá bán từ  130,000 – 180,000 đồng/chai. Với người nghiện thuốc trung bình thì một liệu trình chỉ cần dùng từ 3-4 chai.

Công dụng cai thuốc của sản phẩm này đã được người dùng phản hồi là có thể khống chế và cắt cơn thèm thuốc lá nhanh chóng, đặc biệt thích hợp với những trường hợp mới hút, chưa nghiện nặng hoặc với những cơ địa dễ cai thuốc. Tuy nhiên một vài nhược điểm của dòng sản phẩm này, đó là:

 • Việc mua hàng không dễ dàng vì  sản phẩm chỉ bán tại công ty và 1 vài cơ sở dược.
 • Nếu sử dụng nhiều, có thể dẫn tới nhờn thuốc.
 • Người sử dụng cần đặc biệt chú ý không được uống hay nuốt vào cơ thể.
 • 1 liệu trình phải sử dụng nhiều chai

>>> Tham khảo danh mục sản phẩm: Hộp đựng thuốc lá https://deva.vn/hop-dung-thuoc-la.html cao cấp chất liệu đồng cổ

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá của  Thanh Nghị

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá của Thanh Nghị

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá của Thanh Nghị

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá của Thanh Nghị được biết đến là một trong những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay và đã nhận được nhiều feedback (phản hồi) tích cực từ những khách hàng đã từng sử dụng bởi những ưu điểm sau:

 • Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép để lưu hành trên toàn quốc.
 • Sản phẩm được tinh chế từ 100% là thảo dược thiên nhiên, an toàn khi sử dụng, dù nuốt vào mà không gây hại cho sức khỏe.
 •  Mang lại tác dụng nhanh và tỏ ra rất hiệu quả chỉ sau khoảng 3-4 tiếng sử dụng và tùy cơ địa người dùng.
 • Tác dụng hiệu quả cho cả người hút thuốc lá đã nghiện lâu năm.
 • Giúp người dùng hết cảm giác thèm thuốc chỉ sau 5-7 ngày và tỷ lệ tái nghiện theo khảo sát được cũng rất thấp.
 • Còn có công dụng vệ sinh miệng, giúp thơm tho đồng thời chữa viêm họng.

Sản phẩm này cũng có một vài nhược điểm như có vị cay nồng nên có thể sẽ tạo cảm giác khó chịu khi dùng chưa quen. Ngoài ra, trên thị trường sản phẩm này cũng có khá nhiều hàng nhái, vì vậy, người dùng cần lựa chọn mua sản phẩm này một cách kỹ lưỡng.

Hiện nay, một chai nước súc miệng cai thuốc lá của Thanh Nghị với dung tích: 200ml sẽ có giá là 220,000 đồng/chai. Trong đó, một liệu trình sẽ là 2 chai đối với người nghiện ở mức trung bình.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua tẩu gỗ hút thuốc lá sợi cao cấp tại Hà Nội

No-Smoking Xuân Vinh

No-Smoking Xuân Vinh

No-Smoking Xuân Vinh

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá No-Smoking Xuân Vinh là sản phẩm có thành phần thảo dược chính như: sinh địa, lương khương, trần bì, cam thảo, đinh hương nên được xác định là khá an toàn với người sử dụng. Chính vì thế, sản phẩm đã được người dùng rất ưa chuộng. Ngoài ra, thời gian cai thuốc ngắn cũng chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn sản phẩm này.

Về nhược điểm của sản phẩm này theo đánh giá là: 

 • Sản phẩm được đóng chai 400ml/1 chai nên khá to để mang đi trong mỗi chuyến đi xa.
 • Hệ thống phân phối sản phẩm còn hạn chế, nên người mua không phải lúc nào cũng tiếp cận được.
 • Có mùi vị gây khó chịu với những ai không quen vị thuốc bắc

Hiện nay, trên thị trường một chai nước súc miệng cai thuốc lá No-Smoking Xuân Vinh có giá bán khoảng 350.000 đồng/chai. Trong đó, một lộc trình cai thuốc sẽ phải sử dụng 1 đến 2 chai cho người nghiện ở mức trung bình.

Thông thường, chỉ sau 5-7 ngày sử dụng thì các loại nước súc miệng cai thuốc lá như trên đều giúp người dùng giảm được cảm giác thèm thuốc, từ đó giảm hút thuốc lá. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng giúp hơi thở của người dùng trở nên thơm mát hơn, góp phần giúp hàm răng chắc khỏe hơn.