Mẫu bảng báo giá đẹp, đơn giản file Word, Excel mới nhất

Bài viết dưới đây là gợi ý mẫu bảng trích dẫn đẹp và đơn giản của file Word, Excel mới nhất. Mời các bạn tham khảo những mẫu báo giá đẹp và chi tiết nhất.

1. Mẫu bảng báo giá là gì?

Mẫu bảng báo giá là mẫu bảng báo giá do một công ty tạo ra để cung cấp sản phẩm cho các công ty hoặc công ty khác. Mẫu báo giá thể hiện rõ số lượng sản phẩm, tên sản phẩm, đơn giá, đơn vị tính…

Mẫu báo giá là một mẫu bảng báo giá do một công ty tạo ra để báo giá sản phẩm cho các công ty và doanh nghiệp khác. Mẫu báo giá thể hiện rõ số lượng sản phẩm, tên sản phẩm, đơn giá, đơn vị tính…

Ngoài ra, báo giá hoặc mẫu báo giá là một tài liệu quan trọng được sử dụng trong kinh doanh, nó cũng có thể bao gồm một phân tích về công việc bạn sẽ làm cho khách hàng của mình. Khi khách hàng quan tâm đến một sản phẩm, họ quan tâm đến hai khía cạnh: một là chất lượng của sản phẩm, hình dáng, màu sắc, chất liệu; Thứ hai là giá thành của sản phẩm. Tùy từng trường hợp và đối tượng khách hàng, có khách hàng ưu tiên chất lượng, mẫu mã hơn giá cả, có khách hàng quan tâm đến giá cao hơn.

Ngoài ra, bảng giá còn là cơ sở để thoả thuận về giá trong hợp đồng mua bán hàng hoá. Vì vậy, xét về tương quan, bảng giá và bảng thông tin sản phẩm là hai yếu tố đóng vai trò quan trọng như nhau trong việc mua bán hàng hóa.

Bảng báo giá được thiết kế theo mẫu và được sử dụng phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp kinh doanh. Mục đích gửi đến khách hàng để nắm bắt thông tin cơ bản và báo giá của toàn bộ sản phẩm. nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng hơn không cần di chuyển để báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Báo giá các sản phẩm thông dụng: VLXD, văn phòng phẩm, phụ tùng xe hơi, nội thất, thiết bị điện tử,..

Mẫu báo giá được sử dụng nhiều lần, chỉ cần thay đổi đơn giá của sản phẩm, dịch vụ, họ tên khách hàng, một số thông tin cần thiết khác rồi gửi trực tiếp cho khách hàng mà không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Sử dụng các mẫu báo giá rất hiệu quả khi bạn không cần mất thời gian tạo các bảng báo giá cho từng sản phẩm khác nhau. Bảng giá thường đi kèm với logo công ty để thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, sự ăn ý trong việc thanh toán hàng hóa phù hợp nhất.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hay mà đơn giản nhất

Đối với những khách hàng không có báo giá sẽ khó theo dõi và hình dung giá trị của từng xu cũng như tổng giá trị của nó, họ sẽ dựa vào báo giá để hình dung giá trị của món hàng, mặt khác người bán có thể có một số giảm giá chính cho khách hàng.

Bảng giá không cố định vì giá của sản phẩm có thể biến động lên xuống tùy theo thời điểm của doanh nghiệp hoặc từng nhà cung cấp, cần được cập nhật thường xuyên để có báo giá chính xác nhất.

2. Mục đích sử dụng bảng giá:

Mục đích của bảng báo giá là thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh khi thông tin sản phẩm được trình bày chi tiết, rõ ràng giúp khách hàng dễ hình dung, tránh nhầm lẫn về giá giữa các sản phẩm. qua điện thoại hoặc tin nhắn.

Ngoài ra, bảng báo giá cũng sẽ là bằng chứng khi xảy ra tranh chấp về mức giá thương lượng giữa hai bên. Nhờ có bảng giá, khách hàng cũng sẽ dễ dàng cân nhắc lựa chọn nơi mua hàng với chính sách ưu đãi, chiết khấu và mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh cao như hiện nay, việc giữ chân khách hàng là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Đối với người tiêu dùng chất lượng tốt, giá cả phải luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Vì vậy, sự chuyên nghiệp trong cách đón tiếp và phục vụ khách hàng sẽ là điều giúp công ty ghi điểm.

Do đó, việc báo giá cho khách hàng trong quá trình trao đổi là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, nó thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, đồng thời cũng là một cách để quảng bá sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp.

3. Nội dung báo giá:

Những điều cơ bản của một mẫu báo giá hữu ích bao gồm:

Ở đầu bảng

Tên công ty/tổ chức

vị trí

Số điện thoại

Mã tài chính

Trang mạng

Logo/biểu tượng của công ty/tổ chức

Nội dung bảng giá

Tên văn bản: Bảng báo giá

ngày

Kính gửi: Tên khách hàng – Thông tin liên hệ

Từ việc mở bảng tiêu đề

Bảng báo giá: Số đơn hàng, Tên hàng, Đơn vị tính, Số lượng, Đơn giá, Thành tiền, Ghi chú

Tham Khảo Thêm:  Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 có đáp án mới nhất 2023

phần bảng giá

Ghi chú và các thông tin khác về báo giá, vấn đề đặt hàng, vận chuyển nếu có.

4. Mẫu Bảng Báo Giá Đơn Giản Đẹp File Excel Mới Nhất:

Ví dụ 1:

Mẫu 2:

5. Mẫu bảng báo giá đơn giản đẹp mới nhất File Word:

Ví dụ 1:

LOGO CÔNG TY

Con số: ……………………………….

CÔNG TY ……………………………….

Địa chỉ: ………………………………………………..

TRÍCH DẪN…..

Kính thưa: ……………………………..

Công ty ………….. xin báo giá …………………… như sau:

STT Sản phẩm Đơn vị bánh xốp đơn giá VNĐ) Tiền mặt (VNĐ)
Đầu tiên
2
3
4
5
6
tổng cộng

(Bằng chữ: ………… đồng)

Ghi chú:

– Đơn giá chưa bao gồm VAT

– Báo giá có hiệu lực trong vòng 14 ngày kể từ ngày phát hành.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ông/Bà ………….. Di động …………. Email……………………

Trân trọng!

……………………, ngày tháng năm ….

CÔNG TY …………………………..

Mẫu 2:

Logo
xí nghiệp

Tên công ty………….
Địa chỉ/văn phòng đại diện/trụ sở chính………….
Số điện thoại………….
Mã tài chính……..

BẢNG GIÁ VẬT TƯ

Ngày: ………………..
Kính thưa:…………………
SDT:…………………….. E-mail:………..
Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. …….Xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sản phẩm chi tiết như sau:

STT

TÊN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM

Đơn vị

SL

ĐƠN GIÁ

TRƯỚC

GHI CHÚ

Đầu tiên
2
3
4
5
6
TỔNG CỘNG

Những lưu ý về công ty, phương thức thanh toán hay chế độ bảo hành…

6. Lưu ý khi viết mẫu báo giá:

Dù kinh doanh mặt hàng, sản phẩm nào thì bảng giá cũng có những quy định chung về cách trình bày các phần. Trong bảng giá quảng cáo để quảng bá thương hiệu cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp thì bên phải của các mẫu bảng sẽ có hình ảnh của logo công ty. Phần còn lại bên phải sẽ là tên và địa chỉ cụ thể của công ty điều hành để khách hàng có nhu cầu trao đổi mua bán trực tiếp sẽ đến dễ dàng.

Với tiêu đề của bảng báo giá, bạn có thể lựa chọn theo sản phẩm/dịch vụ công ty cung cấp để quyết định cho phù hợp. Trong phần này, hãy gõ tiêu đề bằng chữ in hoa và in đậm. Ví dụ: BẢNG GIÁ NHÂN VIÊN, BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN KHÁCH HÀNG, v.v.

Các thông tin về hàng hóa, dịch vụ trong bảng báo giá phải được liệt kê chính xác, cụ thể, rõ ràng về khối lượng, đơn giá, chiết khấu, chiết khấu… Việc sắp xếp theo số thứ tự sẽ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, so sánh từng loại với nhau để cân nhắc và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Khi đó, để tránh gây khó khăn cho khách hàng trong việc thanh toán, bảng báo giá cũng cần cung cấp thông tin và phương thức thanh toán, phí vận chuyển hay phương thức vận chuyển để hai bên mua bán, trao đổi tiết kiệm chi phí. thời gian và sự tiện lợi của điện.

Điều bạn cần lưu ý là cần ghi rõ thông tin về hiệu lực của báo giá trong vòng bao nhiêu ngày để tránh hiểu lầm trong quá trình thanh toán. Hơn nữa, mẫu bảng báo giá có chữ ký của đại diện công ty sẽ tạo niềm tin và sự yên tâm cho khách hàng.

* Đặc điểm của mô hình báo giá

Đối với những công ty, doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm thì việc sử dụng những mẫu báo giá có logo công ty, doanh nghiệp là thực sự cần thiết để thực hiện và tạo thương hiệu, chất lượng tạo niềm tin với khách hàng. các đối tác kinh doanh và khách hàng của chúng tôi đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mẫu bảng báo giá thường được tạo bằng excel hoặc word và được các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để cung cấp cho các cửa hàng, khách hàng mẫu văn bản báo giá sản phẩm dựa trên số lượng cụ thể. . tốt nhất.

Nội dung trên các mẫu báo giá sản phẩm được cung cấp khá đơn giản, chủ yếu liệt kê giá cụ thể của từng sản phẩm, hạng mục, dịch vụ, chất liệu,… nhưng luôn được đảm bảo chính xác, rõ ràng. tốt nhất.

Nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng mẫu báo giá như một dạng văn bản nhằm xác nhận giá trị của sản phẩm, dịch vụ và để thực hiện các giao dịch, trao đổi với đối tác hay khách hàng trong lĩnh vực mua bán. họ bán.

Nó giống như một chứng từ bắt buộc chứng nhận quá trình mua bán hàng hóa giữa các doanh nghiệp hay công ty hợp tác với nhau và hoạt động mua bán với khách hàng tại cửa hàng bán sản phẩm. .Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẫu bảng báo giá đẹp, đơn giản file Word, Excel mới nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Đề thi giữa học kì 2 Tiếng Anh 1 năm 2023

Related Posts

Phân tích triết lý sống trong Hồn Trương Ba, da hàng thịt

Kịch Hồn Trương Ba, Da Hàng Thịt của Lưu Quang Vũ phê phán con người hiện đại sống giả dối, không dám là chính mình. Họ đây…

Soạn bài Diễn đạt trong văn nghị luận Soạn văn 12 tập 2

Nghị luận xã hội là dạng văn được sử dụng nhiều, để làm được một bài văn nghị luận hay trước hết bạn phải biết cách diễn…

Mở bài Hồn Trương Ba da hàng thịt

Vở diễn Hồn Trương Ba, da hàng thịt của Lưu Quang Vũ đã trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc nhất của giai…

Phân tích khổ thơ đầu bài Sang thu của Hữu Thỉnh hay nhất

Sang Thu của nhà thơ Hữu Thỉnh là một bài thơ hay giúp ta cảm nhận được vẻ đẹp của sự chuyển mùa tuyệt vời này. Những…

Phân tích khổ thơ thứ hai Sang thu của Hữu Thỉnh hay nhất

Tiếng hát mùa thu của Hữu Thỉnh là một trong những tác phẩm quan trọng của đề cương ngữ văn lớp 9, cũng là tác phẩm văn…

Hoàn cảnh sáng tác Sang thu của Hữu Thỉnh ngắn gọn nhất

Tìm hiểu hoàn cảnh sáng tác bài thơ Sang thu sẽ là cơ sở vững chắc để các em đi sâu tìm hiểu giá trị nội dung…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *