Mẫu báo giá sản phẩm/dịch vụ bằng tiếng Anh, song ngữ

Bài viết dưới đây là mẫu báo giá gợi ý cho sản phẩm/dịch vụ bằng tiếng Anh, song ngữ. Mời các bạn tham khảo để có được mẫu báo giá tốt nhất.

1. Khái niệm về mẫu bảng báo giá:

Bảng báo giá là một loại bảng do công ty lập ra để báo giá sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp khác về sản phẩm, dịch vụ mà công ty họ cung cấp. Mẫu báo giá thường thể hiện số lượng sản phẩm, tên và giá trị sản phẩm, giá thành sản phẩm, dịch vụ, v.v.

Khi khách hàng quan tâm đến một sản phẩm nào đó, họ quan tâm đến hai khía cạnh: chất lượng của sản phẩm (hình dáng, màu sắc, chất liệu) và giá cả của sản phẩm đó. Tùy vào từng trường hợp và đối tượng khách hàng mà có những khách hàng ưu tiên chất lượng và mẫu mã hơn giá cả, cũng có những khách hàng quan tâm đến giá cả hơn.

Ngoài ra, bảng giá còn là cơ sở để thỏa thuận về giá trong hợp đồng mua bán hàng hóa. Vì vậy, bảng giá và bảng thông tin sản phẩm là hai yếu tố có vai trò ngang nhau trong việc mua bán hàng hóa.

Mẫu báo giá là một loại biểu mẫu văn bản dùng để báo giá sản phẩm cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty bạn, các mẫu báo giá đều được tạo trên Excel hoặc Word. Sử dụng mẫu báo giá giúp bạn gửi báo giá dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhiều điện năng, không cần phải di chuyển để gửi báo giá cho khách hàng. Mẫu báo giá có thể sử dụng nhiều lần bằng cách thay đổi đơn giá sản phẩm, dịch vụ, họ tên khách hàng, một số thông tin cần thiết khác rồi gửi trực tiếp cho khách hàng mà không phải thông qua báo giá. Giai đoạn trung gian là gì? Sử dụng các mẫu báo giá thường có tác dụng rất lớn khi bạn không cần mất thời gian tạo các bảng báo giá cho từng sản phẩm khác nhau.

2. Mẫu báo giá sản phẩm/dịch vụ bằng tiếng Anh, song ngữ:

BÁO GIÁ

Không không.:

Kính gửi: Ban giám đốc/Ban giám đốc

CÔNG TY………………

Chúng tôi xin trân trọng gửi báo giá này với nội dung như sau:

Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý vị báo giá này với nội dung như sau:

Đầu tiên. Nội dung/Nội dung

ĐVT: VNĐ/VNĐ

STT

KHÔNG.

Giải thích

Sự miêu tả

Nguồn gốc/

Nguồn gốc

đơn vị/

Đơn vị

SL/

Q. bạn

Giá mỗi đơn vị /

GIÁ

bằng tiền mặt/

SỐ LƯỢNG

Đầu tiên

2

3

4

5

Cộng/Tổng phụ

Giảm giá/Giảm giá

thuế GTGT 10%/thuế GTGT 10%

Tổng/ Tổng

Chữ: ………………….

Số tiền bằng chữ:……………………

Giá trên đã bao gồm VAT./ Giá trên đã bao gồm 10% VAT.

2. Thời gian giao hàng/Thời gian giao hàng

……………………

3. Địa điểm giao hàng/ Nơi giao hàng

……………………

4. Phương thức thanh toán/Phương thức thanh toán

……………………

5. Bảo hành / Đảm bảo

……………………

………………., ngày tháng năm …

………………………, ………………………

CÔNG TY………

GIÁM ĐỐC/GIÁM ĐỐC

……………………

3. Yêu cầu chung đối với mẫu báo giá:

Mẫu báo giá là một mẫu đơn phổ biến của công ty/doanh nghiệp. Mục đích gửi tới khách hàng giá thành sản phẩm, số lượng, yêu cầu kỹ thuật, đơn vị tính, phí thi công,… để khách hàng nắm được giá thành. chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của công ty.

Nếu không có báo giá, khách hàng sẽ không thể xem chi tiết, thông số sản phẩm và so sánh dịch vụ, sản phẩm của các bên để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Mỗi trích dẫn thường gồm 3 phần.

– Phần thứ nhất giới thiệu nội dung cơ bản của đơn vị báo giá: Tên công ty, logo công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, website; Tiêu đề bảng báo giá.

– Phần thứ hai là phần quan trọng nhất của báo giá bao gồm hàng hóa, giá cả, chi phí, yêu cầu kỹ thuật…; Thông tin khách hàng để nhận báo giá

– Phần cuối đề cập đến các thông tin liên quan như báo giá đã bao gồm thuế GTGT hay chưa, báo giá có hiệu lực trong thời gian bao lâu và quy ước chung của đơn vị báo giá; Ngày phát hành báo giá; Ký báo giá…

Mỗi công ty sẽ có một báo giá khác nhau về hình thức và cách sắp xếp. Có hình thức chào hàng đẹp, sạch sẽ là một điểm cộng lớn đối với khách hàng.

4. Vai trò của báo giá với doanh nghiệp:

Trong một thị trường kinh tế ngày càng cận kề với lừa đảo như hiện nay, tất cả các công ty hay doanh nghiệp đều muốn nâng tầm thương hiệu và chất lượng của mình lên một tầm cao mới. Sau đó, doanh nghiệp nên xây dựng cho mình một bảng giá ấn tượng để sử dụng trong hoạt động kinh doanh và mua bán hàng hóa với đối tác, khách hàng. Chỉ khi bạn dành nhiều thời gian và tâm huyết vào việc thiết kế và tạo ra một mẫu chào hàng độc đáo và ấn tượng, bạn mới có thể tạo dựng niềm tin với khách hàng và nâng cao chất lượng kinh doanh. to lớn.

Mẫu bảng báo giá chuẩn sẽ giúp bạn đọc khi nhìn vào bảng này sẽ thấy được số lượng sản phẩm, đơn giá sản phẩm, tổng số lượng sản phẩm mua bán của từng công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn sử dụng bảng báo giá để thống kê và tính toán hàng tháng, thì việc tính toán và ước tính là thu nhập của bất kỳ doanh nghiệp nào, tốt nhất là những doanh nghiệp chỉ thiên về mua bán hàng hóa.

Để công ty, doanh nghiệp phát triển thuận lợi, ngoài việc chuẩn bị một số tài liệu thực tế ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng cần báo giá đầy đủ, chính xác để thuyết phục khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm kinh doanh của bạn. Trường hợp quý công ty chưa chuẩn bị đầy đủ các biểu mẫu báo giá và đột nhiên nhận được yêu cầu báo giá từ khách hàng cần thiết. Và khi đó, khách hàng không nhận được báo giá chuẩn với đầy đủ thông tin về sản phẩm và logo của doanh nghiệp thì chắc chắn khách hàng sẽ mất niềm tin vào sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ đánh giá bạn kinh doanh thiếu chuyên nghiệp, gây nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh và mua bán hàng hóa của công ty, doanh nghiệp bạn.

5. Một số lưu ý khi làm báo giá:

Giá sản phẩm:

Giá ghi trong báo giá là giá của hàng hóa được quy định trong hợp đồng mua bán hàng hóa. Giá của hợp đồng mua bán hàng hoá là số tiền mà bên mua phải trả cho bên bán do các bên trong hợp đồng thoả thuận hoặc do người thứ ba xác định theo yêu cầu của các bên. Các bên thỏa thuận về giá nhưng giá đó phải được xác định và ghi vào hợp đồng (đối với hợp đồng bằng văn bản), các bên có thể xác định giá với số lượng chính xác cho từng đơn hàng. phương tiện có thể.

Phương thức thanh toán:

Ngoài giá cả, các bên thường thỏa thuận về phương thức thanh toán. Phương thức thanh toán là phương thức thanh toán cho hợp đồng do các bên thoả thuận. Các phương thức thanh toán khác nhau như: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán bằng chuyển khoản, nhờ thu, ghi sổ kế toán, tín dụng chứng từ, v.v. Do đó, người bán và người mua có thể dễ dàng áp dụng bất kỳ phương pháp nào. phương thức thanh toán nào mà hai bên thấy thuận tiện, dễ thực hiện và phù hợp với tính chất của hợp đồng.

Chủ sở hữu có thể đặt hạn ngạch:

Chủ sở hữu có thể đặt hạn ngạch không giới hạn trong công ty, đây là chủ sở hữu của hợp đồng mua bán hàng hóa. Nhưng chủ thể của hợp đồng mua bán là thương nhân. Thương nhân bao gồm: tổ chức kinh tế được thành lập hợp pháp; cá nhân hoạt động thương mại thường xuyên, độc lập và có đăng ký kinh doanh. Luật Thương mại năm 2005 sửa đổi, bổ sung năm 2019 cũng ghi nhận thương nhân bằng việc không đặt điều kiện đăng ký kinh doanh là một trong những điều kiện bắt buộc để ghi nhận đối tượng thương mại đó. Nhưng nếu bạn chưa đăng ký kinh doanh mà đã có doanh nghiệp, bạn vẫn phải chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của mình với tư cách là thương nhân đã đăng ký.

6. Đặc điểm của mẫu báo giá:

Hiện nay, các mẫu báo giá rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau nhưng đa số được dùng để báo giá cho sản phẩm, thiết bị hoặc dịch vụ cung cấp cho khách hàng, nhà cung cấp. hàng có thể biết. Đối với những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay mua bán các mặt hàng, sản phẩm đã lâu thì việc sử dụng các mẫu báo giá đưa vào logo của công ty, doanh nghiệp là điều thiết thực. nhu cầu tạo dựng thương hiệu và chất lượng, niềm tin của các đối tác kinh doanh và khách hàng sử dụng sản phẩm.

Các công ty, doanh nghiệp thường tạo bảng báo giá bằng excel hoặc word để cung cấp cho các cửa hàng, khách hàng các mẫu text báo giá sản phẩm theo số lượng cụ thể. Các mẫu báo giá sản phẩm thường có nội dung khá đơn giản, chủ yếu là nội dung liệt kê giá cụ thể của từng sản phẩm, mặt hàng, dịch vụ, nguồn cung cấp… nhưng phải đảm bảo tính chính xác. . và dễ thấy hơn.

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng một số mẫu báo giá có ý nghĩa dưới dạng văn bản để khẳng định giá trị của sản phẩm cụ thể và để mua bán, trao đổi với đối tác, khách hàng. trong lĩnh vực mua bán hàng hóa. Đây là mẫu giấy tờ bắt buộc phải có để xác nhận quá trình mua bán hàng hóa giữa các doanh nghiệp hay công ty có quan hệ hợp tác với nhau và hoạt động mua bán với khách hàng tại cửa hàng bán sản phẩm.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẫu báo giá sản phẩm/dịch vụ bằng tiếng Anh, song ngữ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Viết một bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm của bản thân (16 mẫu)

Related Posts

Hoàn cảnh sáng tác Sang thu của Hữu Thỉnh ngắn gọn nhất

Tìm hiểu hoàn cảnh sáng tác bài thơ Sang thu sẽ là cơ sở vững chắc để các em đi sâu tìm hiểu giá trị nội dung…

Mở bài Sang thu – Hữu Thỉnh (cơ bản, nâng cao, học sinh giỏi)

Mùa thu đến cũng là lúc thi nhân đắm chìm trong nỗi nhớ đa tầng, cảm xúc xao xuyến trước sự đổi thay của đất trời. Và…

Soạn bài Mã Giám Sinh mua Kiều (trích Truyện Kiều) ngắn gọn

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các em phần Soạn bài Mã Giám Sinh mua Kiều (trích Truyện Kiều) giúp các em có thêm tư…

Tóm tắt Mã Giám Sinh mua Kiều (trích Truyện Kiều) hay nhất

Cùng tham khảo các bài văn mẫu tóm tắt đoạn trích mua Kiều của Mã Giám Sinh qua bài viết dưới đây. Chúng tôi hi vọng những…

Thuật lại đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích bằng văn xuôi

Bài viết dưới đây là tuyển tập các bài văn mẫu Thuật lại một đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích bằng văn xuôi được chọn lọc…

Thuật lại đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều bằng văn xuôi

Bài viết dưới đây là tổng hợp những bài văn xuôi hay nhất Kể lại đoạn Mã Giám Sinh mua Kiều. Chúc các bạn có thêm tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *