Mẫu thông báo nghỉ Lễ, Tết gửi cho khách hàng mới nhất

Mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng là mẫu thông báo về lịch nghỉ lễ của công ty gửi đến khách hàng để khách hàng biết được thời gian làm việc của công ty trong thời gian nghỉ lễ. Dưới đây là nội dung chi tiết của mẫu thông báo, mời các bạn tham khảo

1. Mẫu thông báo nghỉ lễ của khách hàng mới nhất:

Trong các dịp Tết như: Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, 2/9, 30/4, Giỗ Tổ Hùng Vương 1/5, các cơ quan doanh nghiệp thường có nhu cầu thông báo lịch nghỉ để gửi lịch nghỉ cho khách hàng. và quay trở lại làm việc theo giờ làm việc của công ty mình. Mẫu thông báo cần được viết trang trọng, đầy đủ nội dung để tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. Mẫu thông báo nghỉ lễ sẽ giúp đối tác, khách hàng biết được lịch nghỉ lễ của công ty hay lịch làm việc của công ty trong những ngày nghỉ lễ. Nhờ đó, khách hàng chủ động hơn trong kế hoạch mua hàng của mình và tránh ảnh hưởng đến hoạt động mua bán của công ty, doanh nghiệp.

Thực tế là trước mỗi dịp lễ, nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ của khách hàng rất cao. Việc thông báo cho khách hàng về lịch nghỉ lễ của công ty sẽ giúp khách hàng chủ động và nhanh chóng sắp xếp mua hàng trước ngày nghỉ lễ của công ty, từ đó giúp doanh thu và hoạt động kinh doanh của công ty tăng lên đáng kể.

Mẫu thông báo cần được soạn thảo một cách trang trọng, nội dung đầy đủ để tạo ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng.

Mẫu thông báo nghỉ lễ sẽ giúp đối tác, khách hàng biết được lịch nghỉ lễ của công ty hay thời gian làm việc của công ty trong dịp lễ. Như vậy, khách hàng chủ động hơn trong kế hoạch mua hàng của mình và tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, mua bán của công ty, doanh nghiệp.

Thực tế là trước mỗi dịp lễ, nhu cầu mua bán hàng hóa của khách hàng rất cao. Việc thông báo lịch nghỉ kinh doanh cho khách hàng sẽ giúp khách hàng chủ động và sắp xếp thời gian mua sắm nhanh chóng trước kỳ nghỉ của công ty, giúp tăng đáng kể thu nhập và hoạt động kinh doanh của công ty.

2. Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5:

Ngày 30 tháng 4 là ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chính thức kết thúc chiến tranh ở Việt Nam, khi Quân đội Nhân dân Việt Nam và Quân Giải phóng miền Nam Việt Nam tiến vào Sài Gòn. Hàng năm vào ngày này, mọi người sẽ có dịp nhìn lại một hình ảnh hào hùng rất quen thuộc, đó là hình ảnh chiếc xe tăng của Quân đội Nhân dân Việt Nam húc đổ cổng sắt Dinh Độc Lập ngày 30/4/1975.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp các hoạt động ý nghĩa cho ngày thành lập Đoàn 26/3

Ngày 1 tháng 5 là ngày lễ quốc tế của giai cấp công nhân, phát sinh từ mâu thuẫn giữa chủ và thợ trong quá trình phát triển của các nước tư bản chủ nghĩa (nửa sau thế kỷ 19). Vào thời điểm đó, sản xuất công nghiệp ở các nước này đang tăng lên đáng kể, dẫn đến tình trạng bóc lột công nhân nặng nề.

Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nhân viên được nghỉ 2 ngày/tuần

Nếu người lao động đi làm từ thứ Hai đến thứ Sáu (2 ngày nghỉ/tuần) thì người lao động sẽ được nghỉ bù vào thứ Hai (02/05/2023) và thứ Ba (03/05/2023). Như vậy, từ ngày 29/4/2023 đến hết ngày 3/5/2023 có 5 ngày nghỉ liên tục.

Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 của cán bộ, công chức, viên chức
Đối với cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong các cơ quan nhà nước được nghỉ liền 5 ngày, từ ngày 29/4/2023 đến hết ngày 3/5/2023.

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sắp tới, Vietcombank sẽ nghỉ lễ 30/4 – 3/5/2023. Các chi nhánh, phòng giao dịch sẽ mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 4/5/2023.

Vietinbank cũng được nghỉ lễ 30/4 – 3/5/2023 4 ngày theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Techcombank dự kiến ​​áp dụng lịch nghỉ lễ 4 ngày từ 30/4 đến 3/5/2023 theo đúng quy định. Đối với một số chi nhánh/phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ Bảy, sẽ được bố trí trở lại làm việc theo lịch của ngân hàng.

Agribank vừa chính thức cho biết sẽ thực hiện lịch nghỉ lễ 30/4 – 3/5/2023 kéo dài 4 ngày tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Ngân hàng sẽ mở cửa trở lại vào ngày 4 tháng 5 năm 2023.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
độc lập-Tự do-Hạnh phúc

——-oOo———

THÔNG BÁO
(Ngày lễ Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động (30/4 – 1/5)

Hà Nội, ngày… tháng… năm 20…

công ty xin thông báo lịch nghỉ lễ ngày giải phóng miền Nam và ngày quốc tế lao động 30/4 – 1/5 tới toàn thể quý khách hàng, đối tác, đại lý.

Kính thưa: PKhách hàng thân mến, Đ.cộng sự thuộc về công ty…

Nhân dịp ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 30/4 – 1/5, công ty… kính chúc quý khách hàng, đối tác có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, sức khỏe và ý nghĩa.

Để thuận tiện cho công việc giao dịch, chúng tôi xin thông báo đến Quý Công ty lịch nghỉ lễ của… cụ thể như sau:

Bắt đầu kỳ nghỉ: Từ thứ… ngày…/04/2023 đến hết thứ… ngày…/05/2023.

Bắt đầu làm việc: Thứ… ngày…/05/2023.

Trong thời gian nghỉ lễ, các bộ phận của chúng tôi sẽ không hoạt động. Nếu quý khách hàng, đối tác có công việc cần hỗ trợ gấp vui lòng liên hệ trực tiếp với phụ trách công việc của công ty… hoặc:

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách xem mật khẩu Wifi từng kết nối trên máy tính

Đường dây điện thoại:

E-mail:

… Xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Một lần nữa xin chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, khỏe mạnh và ý nghĩa!

giám đốc
(Ký, ghi rõ họ tên)

3. Ví dụ về Giấy báo nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương:

Giỗ Tổ Hùng Vương là ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam. Vào ngày lễ đó, các cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước đều đóng cửa. Mẫu thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2023 giúp các cơ quan, doanh nghiệp, công ty, trường học thông báo lịch nghỉ cụ thể cho nhân viên, đối tác để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình. Thông báo Giỗ Tổ Hùng Vương bao gồm các thông tin như: Lịch nghỉ, lịch trực, đi làm trở lại..

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

——-oOo———

THÔNG BÁO

Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

……, ngày… tháng… năm 20…

Kính gửi: Quý khách hàng của công ty…

Nhân dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý đối tác, Quý khách hàng lịch nghỉ lễ cụ thể như sau:

Thời gian nghỉ lễ… thứ 3… (âm lịch ngày 10/03/2023, tức ngày…dương lịch)

Mọi vấn đề cần liên hệ trong thời gian nghỉ dưỡng, vui lòng gửi email cho chúng tôi:

Bộ phận kinh doanh:…

Hỗ trợ khách hàng:…

Nghĩa vụ chung:…

Trân trọng!

giám đốc

(Ký, ghi rõ họ tên)

4. Mẫu thông báo nghỉ lễ 2/9:

Ngày 2 tháng 9 hàng năm là ngày quốc khánh của nước ta. Vào dịp lễ này, người lao động sẽ được nghỉ để đi chơi, nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động chào mừng ngày thành lập nước. Do đó, các doanh nghiệp hoặc công ty sẽ cần soạn thảo thông báo nghỉ lễ để thông báo cho nhân viên công ty.

THÔNG BÁO
Chương trình nghỉ lễ Quốc khánh 9/2/2023

Khách hàng thân mến,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Nhân dịp Quốc Khánh 02/09/2023, chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ của Công ty:

  • Thời gian nghỉ: từ ngày [ngày bắt đầu] cho đến nay [ngày kết thúc]
  • Thời gian trở lại làm việc: đang hoạt động [ngày trở lại]

Trong thời gian nghỉ lễ này, các hoạt động kinh doanh và vận hành sẽ tạm dừng. Chúng tôi rất xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra cho bạn.

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu.

Trân trọng, [Tên công ty]

5. Ví dụ về thông báo nghỉ Tết cho khách hàng:

THÔNG BÁO
Năm dương lịch nghỉ tết âm lịch….

Kính thưa: Kính gửi quý khách hàng của…(1)…

Lời đầu tiên, Cửa hàng/Nhà hàng….(1)….. xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Cửa hàng/Nhà hàng….(1)…. Chúng tôi xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch hàng năm…. của Cửa hàng/Nhà hàng cho bạn như sau:

  • Thời gian nghỉ ngơi:……………(2)……………………..
  • Thời gian mở cửa trở lại: ………………..(3)……………………..

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Sức khỏe dồi dào!

6. Thông báo nghỉ lễ cho khách hàng:

Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Công ty ……………….. xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Để thuận tiện cho việc sắp xếp lịch làm việc giữa công ty và khách hàng, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ…………………… như sau:

– Thời gian nghỉ: Từ ngày………………………. cho đến hết ngày……………………

– Tổng số ngày nghỉ:……ngày

Công ty ………………. sẽ tiếp tục công việc từ……………………. Trong thời gian nghỉ lễ, nếu Quý khách có vấn đề gì cần hỗ trợ gấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin……………………..

Chúc các bạn nghỉ lễ vui vẻ và an toàn! Xin chân thành cảm ơn!

7. Ví dụ về thông báo nghỉ Tết trong công ty:

Con số:……………………………….. ngày tháng năm……

THÔNG BÁO
(Rev/v: Ngày nghỉ…………………….)

Kính gửi: Quý khách hàng và toàn thể nhân viên …………………..

Phòng Tổ chức Hành chính Công ty Cổ phần…………….. xin thông báo đến Quý khách hàng và toàn thể CBCNV lịch nghỉ lễ như sau:

1 ngày ……………………. cho mục đích …/…/…. (thứ hạng….)

Công ty sẽ hoạt động lại bình thường vào ngày …/…/20… (thứ …..).

2 ngày……………………. (thứ…….) và ngày…………………….. …/…./20.. (thứ…):

Tất cả nhân viên có tổng cộng……. ngày.

Công ty sẽ hoạt động lại bình thường vào ngày …/…/20… (thứ Hai….).

Đề nghị các bộ phận liên hệ, thông báo cho khách hàng về lịch nghỉ lễ trên và trưởng các bộ phận căn cứ vào tính chất công việc sẽ bố trí nhân viên trực tại công ty hoặc tại nhà.

Chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

CÔNG TY…………………………Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẫu thông báo nghỉ Lễ, Tết gửi cho khách hàng mới nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới ngắn gọn nhất

Related Posts

Mẫu quyết định bổ nhiệm trưởng phòng công ty, doanh nghiệp

Mẫu quyết định bổ nhiệm trưởng phòng là mẫu quyết định do ban lãnh đạo công ty đưa ra để quyết định bổ nhiệm trưởng phòng chuyên…

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng nhà đất

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng đất đai là văn bản pháp lý trong trường hợp các bên muốn giải thể hợp đồng chuyển…

Có được bảo lưu kết quả học tập khi bị gọi nhập ngũ không?

Có được bảo lưu kết quả học tập khi bị gọi nhập ngũ không? Đây là câu hỏi được rất nhiều nam thanh niên trong độ tuổi…

Câu hỏi đề thi trắc nghiệm Luật Giáo dục miễn phí có đáp án

Câu hỏi đề thi trắc nghiệm Luật Giáo dụ bao gồm phần nội dung xoay quang kiến thức về Luật giáo dục hiện hành và các văn…

Kết bài Làng của Kim Lân (cơ bản, nâng cao, học sinh giỏi)

Để có những kết luận thực sự hay và chu đáo, tại sao không thử tham khảo tài liệu tham khảo của chúng tôi và viết một…

Phân tích tác phẩm Bàn luận về phép học chọn lọc siêu hay

“Diskutimi rreth të mësuarit” nga Nguyen Thiep i ofruar mbretit Quang Trung tregon zemrën e Nguyen Thiep me ringjalljen e arsimit kombëtar të kombit. Këtu është një…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *