Membership là gì? Membership là gì trong Kpop (Weverse, BTS)

Sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng Kpop đã mang đến những ưu đãi cho người hâm mộ như gia nhập hội viên. Hãy cùng tìm hiểu Membership là gì? Tư cách thành viên Kpop là gì (Weverse, BTS)

1. Tư cách thành viên là gì?

Membership là một từ tiếng Anh, đọc ˈmembəʃɪp’ là một danh từ và khi được dùng như một danh từ có nghĩa là tổng số thành viên trong một nhóm; trạng thái thuộc về một tổ chức: thành viên, liên kết, thành viên trong một nhóm hoặc tổ chức.

Ví dụ về việc sử dụng từ thành viên:

Cư trú trong khu vực đủ điều kiện cho bạn để trở thành thành viên. (Đứng trong khu vực mà bạn đủ điều kiện để trở thành thành viên)

Tư cách thành viên trong câu lạc bộ này bị hạn chế đối với nam giới dưới 30 tuổi (Tư cách thành viên trong câu lạc bộ này chỉ dành cho nam giới dưới 30 tuổi)

Nếu bạn muốn tham gia, phí tham gia là 20 đô la Mỹ và phí thành viên hàng năm là 10 đô la Mỹ (Nếu bạn muốn tham gia, bạn cần phải trả phí đăng ký là hai mươi nghìn đô la và phí thành viên hàng năm là một trăm đô la)

Chúng tôi đang cố gắng phát triển thành viên của mình

Tôi cần gia hạn tư cách thành viên câu lạc bộ chèo thuyền của mình. (Tôi cần gia hạn tư cách thành viên của mình trong một câu lạc bộ chèo thuyền)

2. Kpop là gì?

Kpop là viết tắt của âm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc. Nó thường được gọi là K-pop, là dòng nhạc chính thống bắt nguồn từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, Kpop trong tiếng Hàn là âm nhạc nổi tiếng (daejungeumak). Thuật ngữ này có nghĩa đen là nhạc pop. Tuy nhiên, thuật ngữ này có thể hơi trang trọng hoặc văn hoa nên nhiều bạn trẻ sử dụng 가요 (gayo) thay thế, nghĩa là bài hát. Kpop trong tiếng Hàn còn có thể gọi là công cộng (daejunggayo).

Âm nhạc K-pop trong nước có thể được coi là tương tự như Taylor Swift ở Hoa Kỳ, tức là nền âm nhạc đại diện của Hàn Quốc.

Bạn có thể thấy nhạc pop Hàn Quốc được đánh vần là K-pop, K pop, K-pop, K-Pop và KPOP.

Thuật ngữ K-pop bao gồm nhiều yếu tố và thể loại âm nhạc khác nhau dưới cái ô của nó. Cùng với nhạc pop Hàn Quốc, nó cũng có thể bao gồm nhạc rock, hip hop và nhạc điện tử của Hàn Quốc. K-pop được coi là một loại hình âm nhạc khá mới. Thể loại K-Pop mà bạn đang nghe ngày nay được hình thành vào khoảng những năm 1990.

Tham Khảo Thêm:  Sơ đồ tư duy bài Tràng giang của Huy Cận dễ đọc, dễ hiểu

Tuy nhiên, nguồn gốc của K-pop bắt đầu từ những năm 1950 và kể từ đó nó bị ảnh hưởng nặng nề bởi các thể loại âm nhạc và nhóm nhạc pop phương Tây. Văn hóa đại chúng Mỹ đặc biệt đã – và vẫn còn – ảnh hưởng đến K-Pop.

Kpop có rất nhiều ca khúc nổi tiếng như: “Gangnam Style”, “Xin lỗi xin lỗi” của Super Junior, “Be Mine” của INFINITE. “Abracadabra” của Brown Eyed Girls và “DDU DU DDU DU” của Blackpink, “Haru haru” của Big Bang.

Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của âm nhạc Kpop đã tạo nên một bộ phận fanbase – những người hâm mộ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để được theo dõi thần tượng của mình.

3. Tư cách thành viên Kpop là gì:

Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, thuật ngữ “Kpop Membership” đã trở nên rất phổ biến đối với những người hâm mộ dòng nhạc này.

“Tư cách thành viên Kpop” là thẻ thành viên câu lạc bộ người hâm mộ được gia hạn hàng năm dành cho các nhóm nhạc, thần tượng solo hoặc nghệ sĩ âm nhạc Kpop.. Mỗi năm, những thần tượng âm nhạc này sẽ có một thành viên mới trong câu lạc bộ người hâm mộ, điều đó có nghĩa là để tiếp tục là thành viên, bạn phải gia hạn mỗi năm một lần. Khi mới tham gia làm thẻ thành viên Kpop, thường các fan sẽ được tặng quà, gọi là gift box, bao gồm nhiều ưu đãi như sách ảnh, thiệp, poster, chữ ký thần tượng… tùy thời điểm. điểm và chính sách của công ty giải trí sở hữu nghệ sĩ yêu thích của bạn

Nói chung, khi bạn tham gia Kpop Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua vé concert, tham gia quảng cáo dành cho người hâm mộ, concert, cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về nghệ sĩ yêu thích hay nắm bắt thông tin về địa điểm, thời gian. thời gian để tổ chức các sự kiện thần tượng với tốc độ cao nhất. Chính vì vậy, dù giá có thể khá cao nhưng người hâm mộ sẵn sàng chi trả bởi với họ nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

4. Thành viên BTS:

BTS, tên đầy đủ là Bangtan Sonyeondan (tiếng Hàn: “Bulletproof Boy Scouts” hoặc “Bangtan Boys”), còn được gọi là Beyond the Scene, nhóm nhạc K-pop (nhạc pop Hàn Quốc) của Hàn Quốc đã trở thành một siêu sao. ngôi sao quốc tế vào cuối những năm 2010 bao gồm bảy thành viên. Ngay cả đối với những người không quen thuộc với K-pop, BTS cũng khó có thể bỏ qua. Nhóm này từng được tạp chí Time vinh danh là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất trên Internet, đang gây bão trên toàn thế giới.

Tham Khảo Thêm:  Đề thi giữa học kì 1 Vật lý 6 năm 2023

BTS đã phát triển bản sắc riêng của họ, truyền tải các chủ đề khác nhau xuyên suốt âm nhạc của họ, qua các thời đại như Trường học, Khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời và Đôi cánh. Chỉ trong 4 năm, nhóm đã hoàn thành 3 chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, phát hành 4 album phòng thu (2 bằng tiếng Hàn và 2 bằng tiếng Nhật) cùng 5 EP, thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Mặc dù đó là chiến thắng của họ tại Lễ trao giải Billboard cho Nghệ sĩ xã hội xuất sắc nhất năm 2017, đánh dấu lần ra mắt tại Mỹ của họ.

ARMY (một cái tên phù hợp với niềm đam mê có tổ chức của những người hâm mộ BTS) thực chất là từ viết tắt của Adorable Youth MC Representative.

Với những người hâm mộ này, việc đăng ký để trở thành Thành viên là vô cùng phổ biến. Để trở thành thành viên câu lạc bộ người hâm mộ, bạn cần tham gia cộng đồng người hâm mộ chính thức của BTS “BTS Weverse” bằng ID email, mua gói thành viên câu lạc bộ người hâm mộ tại cửa hàng MD Official “Weply” để hoàn tất đăng ký.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm từ Weply, quyền lợi thành viên chỉ có thể nhận được nếu tên đăng ký và tên trên giấy tờ tùy thân giống nhau. Đối với người Hàn Quốc, chỉ các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hộ chiếu và giấy chứng nhận thanh niên do Trung tâm Dịch vụ Cộng đồng cấp mới được công nhận. Đối với người nước ngoài, chỉ chấp nhận hộ chiếu và thẻ đăng ký nước ngoài.

Ngoài việc được trang bị thẻ di động và bộ thành viên, các thành viên fanclub còn nhận được nhiều quyền lợi như ưu tiên đặt vé và rút tiền vé concert tại Hàn Quốc, có cơ hội tham gia các chương trình. âm nhạc công cộng, có thể xem nội dung độc quyền giới hạn cho các câu lạc bộ người hâm mộ, v.v.

Thông tin chi tiết về chi tiết đăng ký câu lạc bộ người hâm mộ BTS ARMY chính thức có thể được tìm thấy trên cộng đồng người hâm mộ, fandom và Weply.

5. Tư cách thành viên Weverse:

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể có một nền tảng nơi bạn có thể ngồi ở hàng ghế đầu trong cuộc sống hàng ngày của nhân vật yêu thích của mình? Đôi khi, nếu bạn may mắn, họ thậm chí có thể nhận thấy tin nhắn bạn đã gửi và trả lời! WeVerse từ Hybe Corporation mang đến cho bạn điều đó. Trước đây, hầu hết các nghệ sĩ K-pop sẽ sử dụng một diễn đàn Hàn Quốc có tên là fancafe để giao tiếp và chia sẻ nội dung độc quyền với người hâm mộ. Nhưng fancafe được điều hành bởi một cổng thông tin web của bên thứ ba có tên là DAUM, điều này không dễ dàng để người hâm mộ quốc tế truy cập hoặc sử dụng (điều này cũng dễ hiểu vì DAUM là một công ty của Hàn Quốc). quốc gia và không có nghĩa vụ phục vụ người hâm mộ quốc tế).

Tham Khảo Thêm:  Chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh hay nhất

WeVerse là một nền tảng giao tiếp giữa thần tượng và người hâm mộ được ra mắt vào giữa năm 2019, mang đến cho những người nổi tiếng tham gia và người hâm mộ của họ một không gian để tương tác. Nền tảng này tương tự như nền tảng truyền thông xã hội hiện có ở chỗ nó bao gồm một nguồn cấp dữ liệu nơi bạn có thể tìm thấy các bài đăng từ những người hâm mộ khác. Nó gần giống với Twitter nhất, nơi bạn có thể tạo các bài đăng hoàn toàn bằng văn bản hoặc thêm ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # giống như cách chúng được sử dụng trên các trang truyền thông xã hội khác.

WeVerse cũng cung cấp tư cách thành viên mang lại các lợi ích bổ sung như nội dung chỉ dành cho thành viên từ các nghệ sĩ, hàng hóa chỉ dành cho thành viên, quyền truy cập sớm vào vé buổi hòa nhạc, v.v. Giá thành viên Giá thành viên khác nhau tùy theo nghệ sĩ, nhưng có thể có giá khoảng 20 đô la. Với tư cách thành viên này, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bộ thành viên bao gồm hàng hóa độc quyền như thẻ ảnh, sách ảnh, nhãn dán và thẻ thành viên được cá nhân hóa.

Bạn sẽ cần sử dụng một ứng dụng riêng có tên là WeVerse Shop để thực hiện các giao dịch mua này.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Membership là gì? Membership là gì trong Kpop (Weverse, BTS) . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Những câu chửi văn minh nhưng thấm thía và đầy sâu cay

Trong xã hội này, có rất nhiều người tự xưng là “bạn bè”, nhưng thực chất họ chỉ ăn lấy miệng mà chẳng đóng góp được gì….

Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm và hướng dẫn cách trình bày

Để bài viết thí nghiệm được hoàn hảo, ngoài việc có đề tài mới sáng tạo, nội dung hay, trình bày logic, khoa học thì còn cần…

Lời dẫn chương trình văn nghệ lễ hội truyền thống của làng

Hội làng là mô hình thu nhỏ bộ mặt làng xã người Việt; là sự kết tinh từ tâm hồn, trí tuệ đến bản lĩnh, nhân cách…

Bài thu hoạch BDTX Giáo viên mầm non theo Thông tư 12

Ngày 26/08/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra Thông tư 12/2019/TT-BGDĐT về việc ban hành Chương trình bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non….

Nghị luận thuyết phục từ bỏ thói quen lạm dụng kháng sinh

Có thể nói thói quen lạm dụng thuốc kháng sinh là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng mà chúng ta cần phải quan tâm. Thuốc kháng…

Nhị thức là gì? Nhị thức bậc nhất là gì? Lý thuyết và bài tập?

Nhị thức bậc nhất là tài liệu vô cùng hữu ích giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian và công sức. Dưới đây là các chi tiết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *