Mua hồ sơ ở đâu? Thời gian?

Câu hỏi lấy dữ liệu điểm thi THPT quốc gia ở đâu đang được nhiều người quan tâm. Cặp hồ sơ này bao gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau, trong đó có giấy tờ tùy thân của học sinh và phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Phiếu đăng ký dự thi có thể mua tại các trường THCS, hiệu sách lớn hoặc nhỏ gần nơi thí sinh sinh sống. Ngoài ra, mẫu đăng ký có thể được mua tại văn phòng giáo dục của quận nơi ứng viên sinh sống.

2. Lịch đăng ký thi Matura:

Thông tin về lịch thi tuyển sinh năm 2023 vừa được Bộ GD-ĐT công bố. Vì vậy, kỳ thi sẽ được tổ chức vào các ngày 27, 28, 29 và 30 tháng 6 năm 2023. Trong đó ngày 27 tháng 6 năm 2023 sẽ là ngày làm thủ tục dự thi và ngày 28, 29 tháng 6. Năm 2023 là ngày thi và ngày 30 tháng 6 năm 2023 là ngày dự trữ.

Để được công nhận tốt nghiệp năm 2023, học sinh THPT phải dự thi 4 bài thi, trong đó có 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi tổ hợp do thí sinh tự chọn.

Thí sinh giáo dục thường xuyên dự thi 3 bài, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và 1 bài thi tổ hợp do thí sinh tự chọn. Thí sinh hệ giáo dục thường xuyên có thể đăng ký dự thi bổ sung môn ngoại ngữ để lấy kết quả xét tuyển.

Tham Khảo Thêm:  Tả một đồ vật em cần dùng để tránh nắng hoặc tránh mưa

Thí sinh dự thi tự do xét tuyển vào các trường ĐH, khoa, ngành chỉ cần dự thi theo tổ hợp môn xét tuyển.

3. Hồ sơ xét tuyển đại học 2023:

Kỳ thi quốc gia Matura 2023 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 30 tháng 6. Thời gian đăng ký dự kiến ​​từ ngày 19/4 đến ngày 28/4/2023, trong đó các điểm đăng ký sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tốt nghiệp THPT và đại học. và tuyển sinh đại học.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Đối với các năm thi sau khi hoàn thành chương trình THPT, hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

– Hai mẫu đơn giống hệt nhau.

– Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hệ giáo dục thường xuyên hoặc giấy chứng nhận tự học do hiệu trưởng trường trung học phổ thông cấp đối với người đã học chương trình giáo dục thường xuyên.

– Giấy chứng nhận ưu tiên, khuyến khích còn hiệu lực (nếu có).

– Bản sao có chứng thực sổ hộ khẩu thường trú để được hưởng chế độ ưu tiên theo hộ khẩu thường trú.

– Hai ảnh 4×6 cm.

Đối với thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa có ý định xét tốt nghiệp THPT hoặc đã dự thi các năm trước nhưng không đạt, ngoài các yêu cầu trên, hồ sơ đăng ký dự thi còn phải có:

Tham Khảo Thêm:  Phân tích bài ca dao Con người có cố có ông

– Giấy xác nhận thành tích học tập của trường THCS nơi thí sinh đang học lớp 12 hoặc đăng ký dự thi đối với thí sinh có học lực kém.

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

– Giấy bảo lưu điểm học bạ (nếu có) của giám đốc trường THPT nơi thí sinh dự thi năm trước.

Đối với thí sinh đã hoàn thành THPT, hồ sơ đăng ký gồm:

– Hai mẫu đơn giống hệt nhau.

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

– Hai ảnh 4×6 cm.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp TCCN, hồ sơ đăng ký gồm:

– Hai mẫu đơn giống hệt nhau.

– Hai ảnh 4×6 cm.

– Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, bản sao có chứng thực học bạ hoặc bảng điểm các môn văn hóa cấp trung học phổ thông theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo Đào tạo.

Khi đăng ký dự thi, thí sinh lưu ý điền chính xác các thông tin về mã tỉnh, mã trường THPT… theo quy định. đồng thời nghiên cứu kỹ hướng dẫn thực hiện quy chế đăng ký dự thi để ghi thông tin trong mục đăng ký dự thi đào tạo giáo viên trình độ đại học, cao đẳng trong Phiếu đăng ký dự thi.

Tham Khảo Thêm:  Đóng vai Trương Sinh kể lại nỗi ân hận vì nghi oan Vũ NươngCảm ơn bạn đã đọc bài viết Mua hồ sơ ở đâu? Thời gian? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Mẫu quyết định bổ nhiệm trưởng phòng công ty, doanh nghiệp

Mẫu quyết định bổ nhiệm trưởng phòng là mẫu quyết định do ban lãnh đạo công ty đưa ra để quyết định bổ nhiệm trưởng phòng chuyên…

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng nhà đất

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng đất đai là văn bản pháp lý trong trường hợp các bên muốn giải thể hợp đồng chuyển…

Có được bảo lưu kết quả học tập khi bị gọi nhập ngũ không?

Có được bảo lưu kết quả học tập khi bị gọi nhập ngũ không? Đây là câu hỏi được rất nhiều nam thanh niên trong độ tuổi…

Câu hỏi đề thi trắc nghiệm Luật Giáo dục miễn phí có đáp án

Câu hỏi đề thi trắc nghiệm Luật Giáo dụ bao gồm phần nội dung xoay quang kiến thức về Luật giáo dục hiện hành và các văn…

Kết bài Làng của Kim Lân (cơ bản, nâng cao, học sinh giỏi)

Để có những kết luận thực sự hay và chu đáo, tại sao không thử tham khảo tài liệu tham khảo của chúng tôi và viết một…

Phân tích tác phẩm Bàn luận về phép học chọn lọc siêu hay

“Diskutimi rreth të mësuarit” nga Nguyen Thiep i ofruar mbretit Quang Trung tregon zemrën e Nguyen Thiep me ringjalljen e arsimit kombëtar të kombit. Këtu është një…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *