Tập viết từ 2 – 4 dòng thơ hoặc 4

Kể về một người bạn mà em yêu quý

bạn có thể quan tâm

Tập Viết Đoạn Thơ 2 – 4 Dòng Hay 4 – 5 Câu Kể Về Người Bạn Mà Em Yêu Thích là bài tập viết đoạn văn trong chương trình học lớp 2 trong bộ sách Cánh Diều. Dưới đây là một số bài văn mẫu kể về người bạn thân mà các em có thể vận dụng để viết một đoạn văn về bản thân hay và ý nghĩa.

Các bạn đang xem: Luyện viết đoạn thơ 2 – 4 dòng hay 4

Luyện viết đoạn 2: Luyện viết về một người bạn mà em yêu quý

Chủ thể: Tập viết đoạn thơ 2-4 dòng hoặc 4-5 câu kể về một người bạn mà em yêu quý. Hãy trang trí bài viết cho đẹp.

1. Luyện viết về một người bạn mà em yêu quý #1

Lưu ý: Nội dung dưới đây hoàn toàn do Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Hải Phòng thực hiện và không nhằm mục đích thương mại. Website nào lấy nội dung bài văn tả người bạn mà mình yêu quý xin vui lòng trích dẫn nguồn.

tap viet gặp người mình yêu 1
Người bạn tôi yêu

Trang là bạn thân nhất của tôi trong lớp. Trang có ngoại hình khá dễ thương với làn da trắng và hai má lúm đồng tiền rất xinh khi bạn cười. Cô Trang luôn vui vẻ, nhiệt tình chỉ bảo cho em những bài tập em còn chưa hiểu. Chúng tôi là một đôi bạn cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phấn đấu.

2. Tập viết 4-5 câu kể về một người bạn mà em yêu quý cho người bạn yêu quý số 2

Thu Hương là người bạn thân nhất của tôi. Cô ấy là một cô gái rất tốt. Khuôn mặt xinh xắn, dáng người nhỏ nhắn. Ở lớp, Thu Hương được bầu làm lớp trưởng. Kết quả học tập của bạn cũng rất tốt. Tôi và Thu Hương thường cùng nhau học bài, nói chuyện… Tôi rất quý Hoài Anh.

Tham Khảo Thêm:  Đề thi cuối học kì 2 môn Tin học lớp 7 có đáp án năm 2023

3. Kể về một người bạn mà em yêu quý số 3

Xem thêm: Top 29 Mẫu Mở Thẻ Việt Bắc Cực Hay

Hương là bạn thân nhất của tôi từ hồi mẫu giáo, chúng tôi là hàng xóm của nhau. Cùng tuổi nhưng Hương cao hơn tôi một cái đầu. Cả hai đều có mái tóc dài và má lúm đồng tiền. Hương không chỉ là học sinh giỏi nhất trong lớp mà bạn còn hát rất hay. Mỗi khi lớp, trường có chương trình văn nghệ là Hương lại đi biểu diễn. Cô được thầy cô và bạn bè yêu mến. Tôi thường đến nhà Hương để học bài và làm bài tập về nhà. Mỗi khi có bài tập khó cần giúp đỡ, Hương nhiệt tình hướng dẫn. Chúng tôi yêu nhau rất nhiều.

4. Luyện viết về một người bạn mà em yêu quý #4

Tôi và Thanh Mai chơi thân với nhau từ lớp một cho đến bây giờ. Họ bằng tuổi nhau, nhưng Mai cao hơn tôi. Bạn có gương mặt hiền lành, ngọt ngào nên được nhiều bạn bè yêu mến. Da màu nâu sẫm cứng nhưng rất mịn. Mai rất ham học và học rất giỏi. Ở lớp cô Mai rất thân thiện nên nếu có câu hỏi khó các bạn có thể nhờ cô Mai chỉ bảo tận tình. Bạn là một hình mẫu. Tôi yêu Mai rất nhiều và tôi hy vọng chúng tôi sẽ thân thiết như bây giờ.

5. 4 câu nói về bạn tôi số 5

Người bạn thân nhất của tôi tên là Nam. Anh ấy rất khỏe mạnh và đẹp trai. Anh ấy giỏi tất cả các môn học. Vào mỗi giờ giải lao, tôi và Nam chơi bóng đá, bóng chuyền, cầu lông… Chúng tôi thường giúp đỡ nhau trong học tập, tôi rất quý Nam.

Tham Khảo Thêm:  Cậu Bé Bản Đền là ai? Sự tích và văn thỉnh Cậu Bé Bản Đền?

6. Tả người bạn thân số 6 của bạn

Tôi có nhiều bạn trong lớp, nhưng bạn thân nhất của tôi là Hải An. Đông dáng người cao, da trắng, hai má phúng phính rất dễ thương. An có mái tóc màu nâu, không dài nhưng khá thẳng, lúc nào cũng để xõa ngang vai. Đôi mắt của Anne to tròn, đen láy như hai quả bóng. Anne học rất giỏi nhưng lại khiêm tốn. Bạn luôn vui vẻ, hòa nhã với bạn bè, luôn giúp đỡ những bạn học yếu trong lớp. Tôi rất tự hào về người bạn này của tôi và cô ấy cũng là một hình mẫu.

7,5 5 câu nói về người bạn số 7 của tôi

Huyền Anh là bạn cùng phòng của tôi. Bạn rất xinh đẹp và quyến rũ. Mặt trái xoan. Da trắng hồng. Tóc đen dài. Đôi mắt sáng lấp lánh. Bạn là một học sinh giỏi và ngoan ngoãn. Tôi yêu bạn rất nhiều.

Nam là hàng xóm của tôi và cũng là người bạn mà tôi chơi thân nhất. Sau mỗi buổi học, tất cả chúng tôi chơi bóng đá với nhau ở sân trước.

8. Viết về một người bạn mà em yêu quý số 8

Xem thêm: Top 12 Bài Văn Tả Cảnh Đẹp Quê Hương Em Hay Nhất

Tuấn Vũ là bạn của tôi. Chúng tôi học cùng lớp với nhau. Vũ rất đẹp trai. Cao và gầy. Bạn rất tốt bụng và hòa đồng. Thành tích học tập của Wu rất tốt. Wu và tôi thường chơi bóng đá và bóng rổ với nhau. Tôi hy vọng chúng ta sẽ là bạn mãi mãi.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao nói "Cúng quanh năm không bằng Rằm tháng Giêng"?

9. Đoạn văn kể về người bạn thân nhất của em số 9

Min An là bạn cùng lớp của tôi. Bạn rất xinh đẹp và tốt bụng. Bạn có dáng người nhỏ nhắn. Mặt trái xoan. Mái tóc dài được buộc gọn gàng. Đôi mắt sáng và nụ cười rạng rỡ. Min An là một người bạn thông minh và tốt bụng. Tôi yêu bạn rất nhiều.

10. Viết về một người bạn mà em yêu quý nhất số 10

Đây là Tuấn An
Đẹp trai và tốt bụng
học hành chăm chỉ
Giúp đỡ bạn bè
Bạn tốt nhất
Tập luyện với tôi.

11. Bài thơ về người bạn mà em yêu quý, số 11

Đây là Kiều Trang
Đẹp dịu dàng
Ngọt ngào và quyến rũ
Tất cả mọi người yêu.

12. Thơ tặng người bạn tôi yêu số 12

Bạn thân của tôi
Thu Hà xinh xắn dễ thương
Tốt bụng và thông minh
Tất cả đều đầy khoe khoang

Mời các bạn tham khảo thêm phần Tài liệu Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Hải Phòng để có những thông tin hữu ích khác.

Trang chủ: Truonggtvthp.edu.vn
Thể loại: Văn mẫu

Related Posts

Vua cha Ngọc Hoàng Thượng đế là ai? Sự tích? Thờ ở đâu?

Ngọc Hoàng Đại Đế là vị thần xuất hiện trong nhiều câu chuyện dân gian Việt Nam với tên gọi quen thuộc là Ông Trời. Dưới đây…

Quan Đệ Lục là ai? Sự tích Quan Đệ Lục? Được thờ ở đâu?

Đại hội đồng quan trong Tứ Phủ chia làm hai bậc, một là Ngũ Vị Tôn Quân gồm các vị từ Quan Đệ Nhất đến Quan Đệ…

Cậu Hoàng Cả là ai? Cậu Hoàng Cả trong Tứ Phủ Thánh Cậu?

Chú Hoàng Ca hay Tứ Phủ Thánh Cẩu tuy được nhiều người biết đến nhưng rất thánh thiện. Đây là một bài viết về Ông Hoàng Ca…

Địa chỉ, giờ lễ của các nhà thờ Thiên Chúa Giáo tại TPHCM

Hội Thánh Đức Chúa Trời tại TP.HCM tọa lạc ở nhiều cơ sở lớn và uy tín, hãy cùng tìm hiểu địa chỉ và giờ mở các…

Tiêu Diện Đại Sĩ là ai? Tiêu Diện đại sĩ và ngài Vi Đà hộ pháp?

Hầu hết các chùa đều có tượng một người đàn ông trông rất hiền từ đặt ở vị trí bên phải là hình Vi Đà, đồng thời…

Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên GV THCS Module 29

ruy băngViệc xây dựng một hoạt động giáo dục đặc thù cho trường phổ thông đòi hỏi hấp dẫn, phù hợp và hiệu quả trong việc thúc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *