Tập viết từ 2 – 4 dòng thơ hoặc 4

Kể về một người bạn mà em yêu quý

bạn có thể quan tâm

Tập Viết Đoạn Thơ 2 – 4 Dòng Hay 4 – 5 Câu Kể Về Người Bạn Mà Em Yêu Thích là bài tập làm văn đoạn văn trong chương trình học lớp 2 trong bộ sách Cánh Diều. Dưới đây là một số bài văn mẫu kể về người bạn thân mà các em có thể vận dụng để viết một đoạn văn về bản thân hay và ý nghĩa.

Các bạn đang xem: Luyện viết đoạn thơ 2 – 4 dòng hay 4

Luyện viết đoạn 2: Luyện viết về một người bạn mà em yêu quý

Chủ thể: Tập viết đoạn thơ 2-4 dòng hoặc 4-5 câu kể về một người bạn mà em yêu quý. Hãy trang trí bài viết cho đẹp.

1. Luyện viết về một người bạn mà em yêu quý #1

Lưu ý: Nội dung dưới đây hoàn toàn do Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Hải Phòng thực hiện và không nhằm mục đích thương mại. Website nào lấy nội dung bài văn tả người bạn mà mình yêu quý xin vui lòng trích dẫn nguồn.

tap viet gặp người mình yêu 1
Người bạn tôi yêu

Trang là bạn thân nhất của tôi trong lớp. Trang có ngoại hình khá dễ thương với làn da trắng và hai má lúm đồng tiền rất xinh khi bạn cười. Cô Trang luôn vui vẻ, nhiệt tình chỉ bảo cho em những bài tập em còn chưa hiểu. Chúng tôi là một đôi bạn cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phấn đấu.

2. Tập viết 4-5 câu kể về một người bạn mà em yêu quý cho người bạn yêu quý số 2

Thu Hương là người bạn thân nhất của tôi. Cô ấy là một cô gái rất tốt. Khuôn mặt xinh xắn, dáng người nhỏ nhắn. Ở lớp, Thu Hương được bầu làm lớp trưởng. Kết quả học tập của bạn cũng rất tốt. Tôi và Thu Hương thường cùng nhau học bài, nói chuyện… Tôi rất quý Hoài Anh.

Tham Khảo Thêm:  Đền Hùng ở đâu? Kinh nghiệm tham gia lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

3. Kể về một người bạn mà em yêu quý số 3

Xem Thêm: Top 13 Bài Hát I Think I’m Grown Up On And I’m Super Hay

Hương là bạn thân nhất của tôi từ hồi mẫu giáo, chúng tôi là hàng xóm của nhau. Cùng tuổi nhưng Hương cao hơn tôi một cái đầu. Cả hai đều có mái tóc dài và má lúm đồng tiền. Hương không chỉ là học sinh giỏi nhất trong lớp mà bạn còn hát rất hay. Mỗi khi lớp, trường có chương trình văn nghệ là Hương lại đi biểu diễn. Cô được thầy cô và bạn bè yêu mến. Tôi thường đến nhà Hương để học bài và làm bài tập về nhà. Mỗi khi có bài tập khó cần giúp đỡ, Hương đều nhiệt tình hướng dẫn. Chúng tôi yêu nhau rất nhiều.

4. Luyện viết về một người bạn mà em yêu quý #4

Tôi và Thanh Mai chơi thân với nhau từ lớp một cho đến bây giờ. Họ bằng tuổi nhau, nhưng Mai cao hơn tôi. Bạn có gương mặt hiền lành, ngọt ngào nên được nhiều bạn bè yêu mến. Da màu nâu sẫm cứng nhưng rất mịn. Mai rất ham học và học rất giỏi. Trong lớp cô Mai rất thân thiện nên nếu có câu hỏi khó các bạn có thể nhờ cô Mai chỉ bảo tận tình. Bạn là một hình mẫu. Tôi yêu Mai rất nhiều và tôi hy vọng chúng tôi sẽ thân thiết như bây giờ.

Tham Khảo Thêm:  Cách đổi phông nền Background, Fillter trên Google Meet

5. 4 câu nói về bạn tôi số 5

Người bạn thân nhất của tôi tên là Nam. Anh ấy rất khỏe mạnh và đẹp trai. Anh ấy giỏi tất cả các môn học. Vào mỗi giờ giải lao, tôi và Nam chơi bóng đá, bóng chuyền, cầu lông… Chúng tôi thường giúp đỡ nhau trong học tập, tôi rất quý Nam.

6. Tả người bạn thân số 6 của bạn

Tôi có nhiều bạn trong lớp, nhưng bạn thân nhất của tôi là Hải An. Đông dáng người cao, da trắng, hai má phúng phính rất dễ thương. An có mái tóc màu nâu, không dài nhưng khá thẳng, lúc nào cũng để xõa ngang vai. Đôi mắt của Anne to tròn, đen láy như hai quả bóng. Anne học rất giỏi nhưng lại khiêm tốn. Bạn luôn vui vẻ, hòa nhã với bạn bè, luôn giúp đỡ những bạn học yếu trong lớp. Tôi rất tự hào về người bạn này của tôi và cô ấy cũng là một hình mẫu.

7,5 5 câu nói về người bạn số 7 của tôi

Huyền Anh là bạn cùng phòng của tôi. Bạn rất xinh đẹp và quyến rũ. Mặt trái xoan. Da trắng hồng. Tóc đen dài. Đôi mắt sáng lấp lánh. Bạn là một học sinh giỏi và ngoan ngoãn. Tôi yêu bạn rất nhiều.

Nam là hàng xóm của tôi và cũng là người bạn mà tôi chơi thân nhất. Sau mỗi buổi học, tất cả chúng tôi chơi bóng đá với nhau ở sân trước.

Tham Khảo Thêm:  Đề thi học kì 1 Tin học 5 năm học 2023

8. Viết về một người bạn mà em yêu quý số 8

Xem thêm: Top 8 Bài Viết Tóm Tắt Truyện Ngắn Người Con Gái Nam Sương

Tuấn Vũ là bạn của tôi. Chúng tôi học cùng lớp với nhau. Vũ rất đẹp trai. Cao và gầy. Bạn rất tốt bụng và hòa đồng. Thành tích học tập của Wu rất tốt. Wu và tôi thường chơi bóng đá và bóng rổ với nhau. Tôi hy vọng chúng ta sẽ là bạn mãi mãi.

9. Đoạn văn kể về người bạn thân nhất của em số 9

Min An là bạn cùng lớp của tôi. Bạn rất xinh đẹp và tốt bụng. Bạn có dáng người nhỏ nhắn. Mặt trái xoan. Mái tóc dài được buộc gọn gàng. Đôi mắt sáng và nụ cười rạng rỡ. Min An là một người bạn thông minh và tốt bụng. Tôi yêu bạn rất nhiều.

10. Viết về một người bạn mà em yêu quý nhất số 10

Đây là Tuấn An
Đẹp trai và tốt bụng
học hành chăm chỉ
Giúp đỡ bạn bè
Bạn tốt nhất
Tập luyện với tôi.

11. Bài thơ về người bạn mà em yêu quý, số 11

Đây là Kiều Trang
Đẹp dịu dàng
Ngọt ngào và quyến rũ
Tất cả mọi người yêu.

12. Thơ tặng người bạn tôi yêu số 12

Bạn thân của tôi
Thu Hà xinh xắn và tuyệt vời
Tốt bụng và thông minh
Tất cả đều đầy khoe khoang

Mời các bạn tham khảo thêm phần Tài liệu Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Hải Phòng để có những thông tin hữu ích khác.

Trang chủ: Truonggtvthp.edu.vn
Thể loại: Văn mẫu

Related Posts

Mẫu quyết định bổ nhiệm trưởng phòng công ty, doanh nghiệp

Mẫu quyết định bổ nhiệm trưởng phòng là mẫu quyết định do ban lãnh đạo công ty đưa ra để quyết định bổ nhiệm trưởng phòng chuyên…

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng nhà đất

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng đất đai là văn bản pháp lý trong trường hợp các bên muốn giải thể hợp đồng chuyển…

Có được bảo lưu kết quả học tập khi bị gọi nhập ngũ không?

Có được bảo lưu kết quả học tập khi bị gọi nhập ngũ không? Đây là câu hỏi được rất nhiều nam thanh niên trong độ tuổi…

Câu hỏi đề thi trắc nghiệm Luật Giáo dục miễn phí có đáp án

Câu hỏi đề thi trắc nghiệm Luật Giáo dụ bao gồm phần nội dung xoay quang kiến thức về Luật giáo dục hiện hành và các văn…

Kết bài Làng của Kim Lân (cơ bản, nâng cao, học sinh giỏi)

Để có những kết luận thực sự hay và chu đáo, tại sao không thử tham khảo tài liệu tham khảo của chúng tôi và viết một…

Phân tích tác phẩm Bàn luận về phép học chọn lọc siêu hay

“Diskutimi rreth të mësuarit” nga Nguyen Thiep i ofruar mbretit Quang Trung tregon zemrën e Nguyen Thiep me ringjalljen e arsimit kombëtar të kombit. Këtu është një…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *